CÁ NỤC BỎ DA - 500G


Cá nục rất giàu protein và các khoáng chất như canxi, phốt pho, kali, selen và magiê. Các loại vitamin như Vitamin như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin K, Niacin, Vitamin B12, Vitamin C, Choline và Folate cũng được tìm thấy nhiều trong loại cá này. Đây cũng là nguồn cung cấp lượng lớn các axit béo Omega-3 và axit béo Omega-6 cũng như chất béo không bão hòa đơn.

  • Ăn cá nục giúp ngăn ngừa bệnh tim, làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, duy trì huyết áp ổn định, giảm triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp, cải thiện chức năng não bộ…
  • Cá nục một nắng là cá nục tươi, được làm thật sạch, bỏ ruột, bỏ đầu da, rắc chút muối và phơi một nắng và hoàn toàn không có chất phụ gia gì khác. Chỉ phơi một nắng thôi nên cá vẫn giữ được độ tươi ngon và ngọt thịt. Cá có độ mặn tự nhiên của biển nên khi chế biến các mẹ ko cần cho gia vị (nếu nhà nào ăn mặn hơn thì cho 1 chút). Vì ko chất bảo quản nên cá phải được bảo quản đông lạnh dưới 0 độ C

NHỮNG MÓN NGON TỪ CÁ NỤC