ĐẦU CÁ CHÉP LÀM SẠCH


Đầu Cá chép là món ăn bổ dưỡng hơn nhiều so với thịt từ gia súc, gia cầm. Thịt cá rất mềm và tinh mịn. Các món ăn được chế biến từ đầu cá chép rất giàu dinh dưỡng và mang hương vị đậm đà, thơm ngon.

Giá trị dinh dưỡng

Trong đầu cá chép có các thành phần dinh dưỡng quan trọng: protit, lipit, sắt, Ca, P, Mg, vitamin A, B1, B2, B6... Thịt đầu cá chép có vị ngọt, tính bình. Có tác dụng lợi niệu, hạ khí, tiêu thủng, an thai, thông sữa, giảm ho, suyễn.Đầu Cá chép làm sạch là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. 

Bảo quản trong tủ cấp đông, hay trong ngăn đá tủ lạnh.C