MĂNG KHÔ
Măng ngon là măng sạch, tức là còn nguyên lớp phấn trắng, không phải ngâm lâu, khi chế biến măng giòn chứ ko bị bở, chỉ lấy phần búp ngon nên có thể ăn tất chứ không phải cắt bỏ đầu già.
Măng ngon là măng sạch, tức là còn nguyên lớp phấn trắng, không phải ngâm lâu, khi chế biến măng giòn chứ ko bị bở, chỉ lấy phần búp ngon nên có thể ăn tất chứ không phải cắt bỏ đầu già.
Bơ ngon quá, nóng thế này dầm đá ăn là tuyệt vời
2021-04-01 16:18
Chuẩn bạn ui!
2021-04-01 16:18
1 mình quất luôn 2 trái dầm bơ sữa , quá đã!!!
2021-04-01 16:18
ăn kèm salad hết ý
2021-04-01 16:18