MỲ RAU CỦ NGŨ SẮC - GÓI 1KG


Mỳ gạo ngũ sắc (mỳ rau củ) Thuận Hương là mỳ được đặt riêng, tạo ra từ sự kết hợp từ gạo Bao Thai đặc sản, thơm ngon nguyên chất với các loại lá, củ, quả như gấc, mè đen, chùm ngây, gạo lứt, nghệ. Tôi, tráng 2 lần nước, phơi 2 lần nắng, nấu bằng củi, hoàn toàn thủ công. Nói không với mỳ công nghiệp.

Thành phần: Gạo Bao Thai trồng tại vùng đất Lục Ngạn Bắc Giang và các loại rau củ quả theo mùa.

  1. Màu trắng: nguyên vị gạo Bao Thai
  2. Màu đen: mè đen. Mùi lên rất rõ, thơm, so với tất cả các màu thì mùi này lên đặc trưng và rõ nét nhất.
  3. Màu cam: màu của gấc, nấu lên nhìn rất đẹp.
  4. Màu xanh: màu của rau chùm ngây
  5. Màu nâu: màu của gạo lức huyết rồng, ăn thơm thơm mùi gạo lức, phù hợp với các bạn ăn kiêng, giảm béo, ăn chay, rất tốt cho trẻ em và người già.

Khối lượng tịnh: 1kg

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mỳ rau củ thích hợp với gia đình ăn sáng, trưa và các bạn bé ăn dặm giai đoạn đã nuốt tốt trở lên.
  • Có thể xào hoặc nấu nước. Mỗi buổi sáng chỉ 1 vắt mì này thêm chút rau nhúng và thịt băm cho 4,5 người ăn no nê.

Bảo quản: Nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ẩm ướt. Vì sản phẩm sấy khô nên không cần bảo quản trong tủ lạnh.

Lưu ý:

  • Vì là rau củ quả theo mùa nên có thể mỗi đợt hàng sẽ có màu khác đôi chút để đảm bảo nguyên liệu luôn mới.
  • Tùy từng vị sẽ lên mùi vị đậm nhạt, mùi sẽ thanh thanh nhẹ nhàng chứ không phải sực mùi hương liệu. Sau khi nhúng nước sẽ nhạt bớt màu do sợi mì hút nước và nở ra.
  • Khi ăn rửa qua nước lạnh rồi thả vào nồi nước sôi tầm 30s-1 phút .

Mì Gạo Chũ 400 Gram - Cơ Sở Sản Xuất Mỳ Chũ Bắc Giang